Skip to main content

KAI’SA

DAUGHTER OF THE VOID

เพื่อที่จะเอาตัวรอดจากเหล่าผู้ล่า Kai’Sa จึงเลือกที่จะเป็นผู้ล่าเอง อยู่อย่างโดดเดี่ยวเดียวดายมาเป็นปี ๆ ไร้ซึ่งความหวังที่จะมีใครเข้ามาช่วย Kai’Sa อดทนฝ่าฟันความยากลำบาก และผิวชั้นที่สองของเธอก็ถูกสร้างขึ้นจากการอยู่ร่วมกันกับสิ่งมีชีวิต Void ตอนนี้ Daughter of the Void กลายเป็นนักล่าที่อยู่ในจุดสูงสุดที่เกิดจากทั้งสองโลก: โลกที่ให้กำเนิดเธอ และโลกที่เปลี่ยนแปลงเธอ

สกิลต่าง ๆ

การเล่นเป็น KAI’SA

การเล่นเป็น Kai’Sa หมายถึงคุณคือตัวอันตรายที่คอยไล่ล่าเหล่าผู้ล่า และพุ่งเข้าหาอันตรายต่าง ๆ เพื่อกลายเป็นผู้ที่มีชีวิตรอดเพียงหนึ่งเดียว ตามรอยและทำเครื่องหมายใส่ศัตรูที่อยู่โดดเดี่ยวด้วย Void Seeker หลังจากนั้นใช้ท่าไม้ตายเพื่อพุ่งเข้าไปและใช้ Icathian Rain เพื่อสังหารอย่างรวดเร็ว ถ้าเกิดพวกเขารอดจากคอมโบสุดโหดนี้ได้ Supercharger จะทำให้คุณไล่ตามศัตรูต่อและสังหารเข้าได้

ในทีมไฟท์ จู่โจมด้วยความเร็วแสงโดยใช้ Killer Instinct เปลี่ยนตำแหน่งของเธอให้อยู่ในมุมที่สามารถหลบจาก CC ที่น่าเกลียดและพวกตัวแท้งค์ด้านหน้าได้ แครี่ที่ยืนอยู่ข้างหลังที่ไม่มีใครเข้าถึงได้? Kai’Sa ไปได้—แต่คุณก็ควรที่จะเตรียมหาทางหลบหนีออกมาหลังจากที่คุณเข้าไปด้วย

“อันตรายนั้นมีจริง แต่ความหวาดกลัวเป็นเพียงภาพลวงตา”

- Kai’Sa

ข้อแนะนำและเทคนิค

  • คอยมองหาศัตรูที่เดินอยู่คนเดียว แต่ต้องดูด้วยว่าเพื่อนร่วมทีมของเราพร้อมที่จะต่อสู้หรือไม่—ถ้าหากพวกเขาสามารถหยุดการเคลื่อนที่และติดเครื่องหมาย Plasma ที่ศัตรูได้ Killer Instinct ก็จะกลายเป็นตั๋วฟรีในการเข้าไปสังหารศัตรู

  • Living Weapon ทำให้ไอเทมหลักของคุณเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างก้าวกระโดด ดังนั้นไม่ต้องกลัวที่จะเปิดไฟท์ สกิลนี้ของ Kai’Sa จะดีที่สุดตอนที่คุณ Recall กลับบ้านและออกล่า—คุณพัฒนาชิ้นส่วน Void ใหม่ ๆ มาเพื่อฟาร์มแชมป์เปี้ยน ไม่ใช่มินเนี่ยน

  • ในขณะที่ Icathian Rain สามารถใช้สังหารศัตรูที่แยกอยู่โดดเดี่ยวได้โดยการระดมยิงมิซไซล์ใส่ Kai’Sa จะอันตรายที่สุดตอนที่เธอสามารถใช้การโจมตีปกติได้ดี Passive ของเธอหมายความว่าทุก ๆ การโจมตีจะทำให้แรงมากขึ้น และการโจมตีอย่างต่อเนื่องจะลดคูลดาวน์ของ Supercharger อย่างมาก ดังนั้นคอยเปลี่ยนตำแหน่งตัวเองตลอดเวลา

“ความเป็นความตายนั้นอยู่ห่างกันเพียงช่วงก้าวเท่านั้น”

- Kai’Sa

เพิ่มเติม