อัปเดตเกี่ยวกับของรางวัลแรงค์ใน Teamfight Tactics: กาแล็กซี

 

ยาวไปไม่อ่าน: เรากำลังจะเพิ่ม Victorious Little Legend ให้กับผู้เล่นที่ได้ระดับ Gold หรือสูงกว่าในเกมจัดอันดับ Galaxies อย่างน้อย 1 เซ็ต

สวัสดีทุก ๆ ท่าน

เราได้ค้นพบว่ามีปัญหาเกิดขึ้นเกี่ยวกับระบบของรางวัลเกมจัดอันดับที่จะมอบ Victorious Little Legends ให้กับผู้เล่นที่มีแรงค์ Gold ขึ้นไป แต่ทว่าในตอนนี้ผู้เล่นจะต้องได้ระดับ Gold หรือสูงกว่าขึ้นไปในเกมจัดอันดับทั้งเซ็ต (กาแล็กซี และ หวนคืนสู่ดวงดาว) เพื่อที่จะได้รับ Victorious Little Legend เมื่อจบเซ็ตนี้

ซึ่งนั่นหมายความว่าใครก็ตามที่ไม่ได้ไต่ไปจนถึงระดับ Gold ในเซ็ตแรก (กาแล็กซี) พวกผู้เล่นจะหมดแรงบันดาลใจในการเล่น เกมจัดอันดับ ในเซ็ตที่ 2 (กาแล็กซี)-- ไม่ว่าคุณจะได้อันดับสูงเพียงใดต่อจากนี้ไป คุณก็จะไม่มีทางได้รับ Victorious Little Legend ในระบบของรางวัลปัจจุบัน

ในขณะที่เราต้องการมอบรางวัลที่มีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งเซ็ต มันควรจะมีบางสิ่งที่มันเจ๋ง ๆ ที่จะเป็นที่ตั้งตารอในตอนท้ายของเซ็ตในการเล่นเกมจัดอันดับ แน่นอนว่าเราไม่ต้องการให้ใครเล่นโหมดเกมแข่งขันให้มากขึ้นหรอกนะ

ดังนั้นแล้ว ตอนนี้จะมีสองสายพันธุ์ของ Victorious Little Legend สำหรับกาแล็กซี: คือ หนึ่งตัวสำหรับผู้เล่นที่ได้ระดับ Gold หรือสูงกว่าในเซ็ตใดเซ็ตหนึ่ง (กาแล็กซี หรือ หวนคืนสู่ดวงดาว) และอีกหนึ่งตัวสำหรับผู้เล่นที่ได้ระดับ Gold หรือสูงกว่าทั้ง 2 เซ็ต (ทั้งกาแล็กซี และ หวนคืนสู่ดวงดาว) พวกมันจะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เล่นหลังจากการปิดตัวลงของเซ็ตกาแล็กซี (ในช่วงหนึ่งถึงสองแพตช์หลังจากนั้น)

สรุปก็คือ หากคุณไม่ได้รับระดับ Gold ในช่วงเซ็ตแรกของกาแล็กซีไม่ต้องกังวลไป-- คุณยังมีโอกาสที่จะได้รับ Victorious Little Legend อยู่! ดังนั้นแล้วมาเริ่มเล่นเกมจัดอันดับและปีนป่ายให้ได้อันดับสูงสุดเท่าที่คุณจะไปได้กันเถอะ!

Fri, 26 Jun 2020 14:08:53 +0700