อัปเดตร้านค้าแพตช์ 12.12

แพตช์ 12.12 ล้นทะลักไปด้วยอัปเดตร้านค้าและอัปเดตเนื้อหา และนี่คือคู่มือฉบับรวดรัดที่จะช่วยแนะนำทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้กับคุณ!
Essence Emporium


Essence Emporium จะหวนคืนกลับมาอีกครั้งในวันที่ 29 มิถุนายน - 13 กรกฎาคม 2565 เข้าไปที่หน้าร้านค้าเพื่อคว้าโครม่า, สกินวอร์ด, ไอคอน และอื่น ๆ อีกมากมายด้วย Blue Essence รวมถึงไอเทมสุดพิเศษเฉพาะ Emporium เท่านั้น! เช่น สกิน URFWick!


สำคัญมาก: หลังจากการกลับมาครั้งนี้ Essence Emporium จะหยุดเพื่อปรับปรุงชั่วคราวในขณะที่เรากำลังสร้างมันออกมาใหม่ Emporium นั้นถูกสร้างขึ้น ทดสอบ และส่งเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์หลักด้วยวิธีที่... ไม่ค่อยดีนักที่จะต้องใช้ความพยายามอย่างมากเกินกว่าที่คนมีเหตุผลปกติจะเข้าใจ ซึ่งทำให้เกิดความล่าช้า และการตัดฟีเจอร์สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่น กิจกรรม ภารกิจ และวิธีอื่นๆ ในการรับไอเทม นอกเหนือจากการทำให้ Emporium ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้ว เรายังได้สำรวจการปรับปรุงการนำทางและการพัฒนาการใช้งานที่มีความจำเป็นต่อผู้เล่นมานานอีกด้วยสำหรับตอนที่มันกลับมา อย่าลืมใช้ Blue Essence ของคุณให้หมดภายใน Emporium นี้ล่ะ!


[ใหม่] โครม่า Mythic


เรากำลังเพิ่มเนื้อหาประเภทใหม่ให้กับร้านค้า Mythic: โครม่า Mythic ในราคา 40 Mythic Essence! โครม่า Mythic ชิ้นแรกที่มีไว้สำหรับ Battle Boss Veigar ซึ่งพร้อมใช้งานในแพตช์ 12.12 ถึง 12.13


โครม่า Mythic จะอัปเดตวิชวลเอฟเฟกต์ของสกินเพิ่มเติมจากโมเดลของพวกมัน สกิน Legendary รวมถึงสกิน Mythic อย่าง Ashen Knights จะได้รับโครม่า Mythic (โครม่า Emberwoken ของ Ashen Knight Pyke และ Ashen Knight Pantheon จะได้รับการอัปเดตวิชวลเอฟเฟกต์ในแพตช์ 12.8) สกิน Ashen Knight จะถูกปล่อยมาพร้อมโครม่า Mythic และพวกมันทั้งสองอย่างจะวางจำหน่ายในหน้าต่างเดียวกัน เราจะปล่อยโครม่าระดับ Mythic ใหม่ทุก ๆ สองแพตช์ ส่วนโครม่าก่อนหน้านี้จะถูกนำกลับมาขายใหม่ภายหลัง


Ashen Knight Pantheon


Ashen Knight Pantheon จะเปิดตัวในแพตช์ 12.12 ด้วย 100 ME ควบคู่ประกอบไปกับโครม่า Mythic ใหม่ บันเดิลไอคอนใหม่ (40 ME) และอีโมตใหม่ (25 ME) ไอเทมเหล่านี้จะใช้ได้ในช่วงแพตช์ 12.12 ถึง 12.17


Ashen Knight Pyke, บันเดิลโครม่า และอีโมตของเขาจะถูกนำกลับมาขายภายหลัง แปลว่าไอเทมเหล่านี้กำลังจะออกจากร้านค้า Mythic หลังจากนั้นชุด Ashen Knight Pyke จะได้ถูกเพิ่มไปยัง Pool ของกล่องสมบัติทันที (โดยไม่มีกรอบในหน้าโหลดหรือไอคอน) แม้ว่าโครม่าและอีโมตของเขาจะไม่ตามไปด้วยก็ตาม


การหมุนเวียนสกินในร้านค้า Mythic


ในที่สุด ร้านค้า Mythic ก็กำลังจะได้เปลี่ยนไอเทมในร้านค้าเป็นครั้งแรก และเข้าสู่การหมุนเวียนสกินตามปกติ:

  • Prestige K/DA Kai'Sa, Prestige PROJECT: Irelia, Prestige Spirit Blossom Teemo, Prestige Arcanist Zoe, Prestige Pulsefire Thresh, Prestige Battle Queen Diana, Hextech Annie และ Hextech Amumu กำลังจะออกจากร้านค้า Mythic
  • Prestige K/DA Evelynn (150 ME) และ Prestige Pulsefire Lucian (125 ME) กำลังเข้าสู่ร้านค้า Mythic และจะวางจำหน่ายในช่วงแพตช์ 12.12 และ 12.13
  • Hextech Ziggs (100 ME) และ Dreadnova Darius (100 ME) กำลังเข้าสู่ร้านค้า Mythic และจะวางจำหน่ายในแพตช์ 12.12 ถึง 12.17
  • Ashen Knight Pantheon และของตกแต่งเสริมของเขาจะพร้อมใช้งานในช่วงแพตช์ 12.12 ถึง 12.17
  • โครม่า Mythic ของ Battle Boss Veigar จะใช้งานได้ในช่วงแพตช์ 12.12 ถึง 12.13