ทักษะและความสามารถของ Nilah

แบ่งปันความปีติไปพร้อมกับ Nilah กันได้ใน Rift แพตช์ 12.13!


“ความสุขใจ มันจะคงอยู่ และเป็นนิรันดร์”


 สกิลติดตัว - Perfect Synergy 


Nilah จะเสริมพลังให้กับการฮีลและโล่ป้องกันของเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ใกล้ ๆ สำหรับเพื่อนร่วมทีมที่ฮีลหรือสร้างโล่ป้องกันให้กับ Nilah จะได้รับโบนัสการฮีลหรือโล่ป้องกันให้กับตนเอง เมื่อเพื่อนร่วมทีมฮีลหรือสร้างโล่ป้องกันให้กับตัวพวกเขาเองขณะอยู่ใกล้ Nilah เธอจะได้รับโบนัสการฮีลหรือโล่ป้องกันนั้น ๆ ด้วยเช่นกัน


หาก Nilah โจมตีมินเนี่ยนเป็นคนสุดท้าย เธอและแชมเปี้ยนร่วมทีมที่อยู่ใกล้ที่สุดจะได้รับค่าประสบการณ์ที่ถูกแบ่งระหว่างกันตามปกติ และยังบวกกับครึ่งนึงของค่าประสบการณ์ที่หายไปจากการแบ่งนั้นด้วย


 สกิล Q - Formless Blade


กดใช้ : Formless Blade ของ Nilah จะฟาดเป็นเส้นตรง สร้างความเสียหายให้กับศัตรูทุกตัวที่โดน การโจมตีโดนศัตรูจะเพิ่มระยะการโจมตีและความเร็วโจมตีของ Nilah และเสริมพลังให้กับการโจมตีปกติของเธอเป็นเวลาสั้น ๆ ทำให้ศัตรูเหล่านั้นกระเด็นเป็นรูปกรวย รวมถึงสร้างความเสียหายเพิ่มเติม


ติดตัว : ความเสียหายต่อแชมเปี้ยนจากการโจมตีและสกิลจะเจาะเกราะบางส่วนและฮีล Nilah ตามความเสียหายที่ทำได้ ผลนี้จะสเกลกับโอกาสคริติคอลและเปลี่ยนการฮีลส่วนเกินให้เป็นเกราะ

 สกิล W - Jubilant Veil


Nilah จะห่อหุ้มตัวเองด้วย Jubilant Veil และได้รับโบนัสความเร็วเคลื่อนที่ ได้รับความเสียหายเวทลดลง และหลบการโจมตีปกติทั้งหมดที่ทำใส่ Nilah ชั่วขณะหนึ่ง


หากสัมผัสโดนแชมเปี้ยนร่วมทีม จะทำให้แชมเปี้ยนเหล่านั้นถูกห่อหุ้มโดย Jubilant Veil ด้วย แต่พวกเขาจะได้รับการปกป้องเป็นระยะเวลาที่สั้นกว่า


 สกิล E - Slipstream


สกิล Slipstream จะช่วยให้ Nilah สามารถพุ่งผ่านศัตรูที่เป็นเป้าหมายได้ โดยจะเคลื่อนไปเป็นระยะทางหนึ่งและสร้างความเสียหายต่อศัตรูทั้งหมดที่เธอพุ่งผ่านเสมอ Nilah สามารถเก็บชาร์จได้สูงสุด 2 ชาร์จ


หากใช้สกิล Formless Blade ตอนใช้ Slipstream จะเป็นการชักคลื่นเข้ามาในเส้นทางของคุณ สร้างความเสียหายต่อศัตรูหลังจากติดดีเลย์ และยังให้ผลการโจมตีปกติที่ถูกเสริมพลังของ Formless Blade อีกด้วย


 สกิล R - Apotheosis


Nilah ปลดปล่อยพลังมหาศาล ควงแส้ไปรอบ ๆ ตัวเธอ และจะดึงศัตรูเข้ามาสู่ศูนย์กลางในการระเบิดครั้งสุดท้าย


Apotheosis จะฮีล Nilah ตามความเสียหายที่เธอทำได้ แปลงการฮีลส่วนเกินไปเป็นโล่ป้องกันความเสียหายแทน ผลนี้จะสเกลตามโอกาสคริติคอลและมีผลต่อแชมเปี้ยนร่วมทีมที่อยู่ใกล้ ๆ 

 


 

“ขอให้ศึกครั้งนี้ของเราหยดบันทึกบนหน้าหนังสือแห่งประวัติศาสตร์”

 


 

ปลดปล่อย Nilah และ Ashlesh ปีศาจแห่งความปีติของเธอได้ใน แพทช์ 12.13!