ทักษะและความสามารถของ Bel’Veth

จงก้มหัวให้ราชินีของเจ้าและมาเป็นส่วนหนึ่งของ Lavender Sea ซะในแพตช์ 12.11


“ข้าเหนือกว่าพวกเจ้า เป็นตัวตนที่ไม่สนความอ่อนแอหรือความเมตตา”


 สกิลติดตัว - Death in Lavender 


หลังจากใช้สกิล การโจมตี 2 ครั้งถัดไปของ Bel'Veth จะโจมตีเร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้ เมื่อไรก็ตามที่ Bel'Veth โค่นล้มสัตว์ป่าขนาดใหญ่หรือแชมเปี้ยน เธอจะได้รับโบนัสความเร็วโจมตีถาวรในรูปแบบแต้มสะสม Lavender การโจมตีของ Bel'Veth จะเร็วกว่าปกติและไม่ถูกจำกัดความเร็ว อย่างไรก็ตาม การโจมตีของเธอและเอฟเฟกต์ต่อการโจมตี (On-Hit) จะสร้างความเสียหายได้น้อยลงและเธอจะไม่ได้รับความเร็วโจมตีเมื่อเลเวลอัป

 สกิล Q - Void Surge


Bel'Veth เลือกพุ่งไปในทิศทาง 1 ใน 4 สร้างความเสียหายให้กับศัตรูทุกตัวที่เธอพุ่งผ่านและส่งผลเอฟเฟกต์ต่อการโจมตี ในแต่ละทิศทางจะมีคูลดาวน์ในตัวของมันเองที่จะลดลงตามความเร็วโจมตี

 สกิล W - Above and Below


Bel'Veth ฟาดหางลงพื้น สร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่โดน กระแทกพวกเขาให้ลอยขึ้นพร้อมกับสโลว์ เมื่อโจมตีโดนแชมเปี้ยนศัตรู สกิลนี้จะลดคูลดาวน์การพุ่งของสกิล Q - Void Surge ในทิศทางที่แชมเปี้ยนโดน

 สกิล E - Royal Maelstrom


Bel’Veth ร่ายพายุฟาดฟันรอบ ๆ ตัว ทำให้ได้รับความเสียหายน้อยลงและเพิ่มค่าดูดเลือด ทุก ๆ การฟาดฟันจะเล็งไปที่ศัตรูที่มีพลังชีวิตที่ต่ำที่สุดภายในห้วงพายุ ยิ่งเป้าหมายมีพลังชีวิตต่ำยิ่งสร้างความเสียหายได้มากขึ้น จำนวนการฟาดฟันจะเพิ่มตามความเร็วโจมตีของเธอ

 สกิล R - Endless Banquet


ติดตัว: ทุก ๆ การโจมตีครั้งที่ 2 ต่อเป้าหมายตัวเดิมจะสร้างความเสียหายจริงเพิ่มเติม ซึ่งทับซ้อนได้ไม่จำกัด การโค่นล้มสัตว์ในตำนานหรือแชมเปี้ยนจะทิ้งชิ้นส่วนปะการังแห่ง Void เอาไว้บนพื้น สัตว์ในตำนานที่มาจาก Void เช่น Rift Herald หรือ Baron Nashor จะทิ้งปะการังแห่ง Void พิเศษให้แทน


กดใช้: Bel’veth กลืนกินชิ้นส่วนปะการังแห่ง Void และระเบิดออก สโลว์และสร้างความเสียหายจริงให้กับศัตรูใกล้เคียงตามพลังชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขา หลังจากการกลืนกินปะการังแห่ง Void Bel’Veth จะแปลงเป็นร่างที่แท้จริงชั่วขณะ การกลืนกินปะการังแห่ง Void ที่ได้จากสัตว์ในตำนานจาก Void (Rift Herald and Baron Nashor) จะเพิ่มระยะเวลาการแปลงร่างและทำให้มินเนี่ยนที่ถูกสังหารใกล้ ๆ เธอจะฟื้นคืนชีพเป็นลูกสมุน Void ที่จงรักภักดี ลูกสมุน Void เป็นมินเนี่ยนตัวเล็ก ๆ ที่คอยรับใช้ Bel’Veth โดยการบุกในเลนที่ตนเกิด


ร่างที่แท้จริง: เมื่อ Bel’Veth ปลดปล่อยร่างที่แท้จริงออกมา เธอจะได้รับพลังชีวิตสูงสุด ความเร็วเคลื่อนที่เมื่อไม่ได้อยู่ในการต่อสู้ ระยะโจมตี และความเร็วโจมตีโดยรวมเพิ่มขึ้น ขณะอยู่ในร่างที่แท้จริง เธอจะพุ่งผ่านสิ่งกีดขวางด้วย Q - Void Surge ได้อีกด้วย

“ทุกชีวิตจักถูกลิขิตใหม่”


Battle Boss Vel'Veth


อนาคตที่รออยู่ | Bel’Veth Cinematic
ตัวอย่างเกมเพลย์ Bel'Veth
ประวัติแชมเปี้ยน Bel'Veth