สนับสนุนทีมโปรดของคุณด้วยเนื้อหาภายในเกม

สนับสนุนทีมโปรดของคุณด้วยไอเทมในเกม!


ด้วยการแข่งขัน 2022 Mid-Season Invitational ได้เริ่มขึ้นอย่างร้อนระอุไปแล้ว เราจึงตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวไอเทมในเกมที่คุณสามารถซื้อเพื่อสนับสนุนทีมโปรดของคุณและแสดงถึงความเป็นแฟนตัวยงของทีมนั้น ๆ ได้!


เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว Pass กิจกรรม MSI High Noon! เราตื่นเต้นไปอีกขั้นที่จะได้เปิดเผยว่า นอกเหนือไปจากไอเทมธีม LoL Esports อื่น ๆ แล้ว Riot ก็จะมอบรายได้ 25% จาก Pass กิจกรรมเพิ่มเข้าไปในเงินรางวัลรวมอีกด้วย!

  • Pass พื้นฐาน: 1650 RP
  • บันเดิล Pass: 2650 RP

เราได้มองหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อมอบรางวัลและสนับสนุนทีมต่าง ๆ ที่แข่งขันกันในการแข่งขันระดับนานาชาติ และเราหวังว่าการเสนอแบ่งรายได้จากไอเทมที่ไม่ใช่แชมเปี้ยน อย่าง Pass กิจกรรม MSI จะทำให้เราปลดล็อกหนทางใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้อุดหนุนทีมโปรดของพวกเขาแม้ว่าในปีนี้จะไม่มีสกิน Conqueror วางขาย แต่ Riot ก็จะมอบรายได้ 25% จากสกิน High Noon Talon เพิ่มเข้าไปในเงินรางวัลรวม MSIนอกเหนือจากนี้ เราจะแบ่งรายได้ 100% จากไอคอนทีม MSI และ อีโมตทีม MSI ตรงเข้าองค์กรของทีมที่เข้าแข่งขันที่ MSI อีกด้วย ตลอดทั้งช่วงกิจกรรม MSI 2022 ไอคอนในปีนี้จะเปิดใช้งานให้เชียร์ทีมโปรดของคุณผ่านแชทได้เมื่อคุณสวมใส่มันเข้าเกม หากคุณมีทีมชอบมากกว่า 1 ทีมล่ะก็ เราก็จะขายมัดรวมเป็นบันเดิลในราคาที่ถูกลง!

  • ไอคอนเดี่ยว ๆ : 250 RP ต่อชิ้น
  • อีโมตเดี่ยว ๆ : 350 RP ต่อชิ้น
  • บันเดิลไอคอนทีม MSI: 957 RP
  • บันเดิลอีโมตทีม MSI: 1342 RP
ไอเทมทุกชิ้นจะวางขายในหน้าเกม League เริ่มต้นวันนี้ เราตื่นเต้นที่จะได้ก้าวไปอีกขั้นในการปลดล็อกการเป็นแฟนตัวยงภายในเกมสำหรับเหล่าผู้เล่นและอีกทั้งยังได้แสดงการสนับสนุนของ Riot ที่มีต่อทีมที่ลงแข่งขันด้วย!


ติดตาม @lolesports พร้อม #MSI2022 และติดตามทุก ๆ รอบการแข่งขันในวันที่ 11-30 พฤษภาคม บน lolesports.com