สิ้นสุดเซตกลไกและสิ่งประดิษฐ์: สินค้าลดราคา เกมจัดอันดับ และ Ruined Pengu

กลไกและสิ่งประดิษฐ์เป็นหนึ่งในเซตที่พวกเรารักมากที่สุด และไม่ใช่แค่เพราะเราชอบมันมาก ๆ แต่เรารักมันจริง ๆ เมื่อขุดค้นข้อมูล (ซึ่งยังไม่ได้ตัวเลขที่แม่นยำนัก) เพื่อน ๆ ที่ได้เล่นเซตกลไกและสิ่งประดิษฐ์มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น 4 เท่าที่จะเล่นเซตนี้ต่อไป Jhin จะต้องภูมิใจแน่ และผมก็เช่นกัน ดังนั้น ขณะที่เราเข้าใกล้แพตช์รองสุดท้ายของกลไกและสิ่งประดิษฐ์ (แพตช์ 12.9) เราต้องการที่จะประกาศอะไรบางอย่างเพื่อการบอกลาอย่างสมเกียรติของเซตนี้…ด้วยสินค้าลดราคา (และประกาศอื่น ๆ อีก)
ลดราคา Chibi ในกลไกและสิ่งประดิษฐ์


เพื่อเฉลิมฉลองความพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจาก Arcane เราจะลดราคาแบบจิบิสำหรับแชมเปี้ยนจิบิจาก Piltover และ Zaun โดยมีระยะเวลาตลอดทั้งแพตช์ 12.9! คว้า Chibi Ekko, Chibi Jinx และ Chibi Vi ได้ในราคา 1380 RP พวกมันยังคงมาพร้อม Boom ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แค่ลดราคาลงสำหรับคนพิเศษแบบคุณ <3!


รางวัลเกมจัดอันดับ


อู้ว ของฟรี มันต้องอย่างงี้สิ! หากคุณไต่ไปถึงแรงก์ Gold หรือสูงกว่านั้นในเซตกลไกและสิ่งประดิษฐ์ไม่ว่าจะเซตแรกหรือเซตกลาง คุณจะได้รับ Victorious Tocker ฟรีเมื่อเราได้ปล่อยเซตถัดไป ซึ่งก็คือแดนมังกร ในช่วงแพตช์ 12.11
และหากคุณไต่ไปถึงแรงก์ Gold หรือสูงกว่าทั้งสองเซตในกลไกและสิ่งประดิษฐ์ คุณจะไม่ใช่แค่เก่งใน TFT เท่านั้น แต่คุณก็จะได้เป็นเจ้าของทั้ง Victorious Tocker และ Triumphant Tocker อย่างภาคภูมิใจ!
การไต่แรงก์ก็หมายความว่า Pass กลไกและสิ่งประกิษฐ์ II ของคุณก็ไปค่อนข้างไกลแล้ว หากใช่ อย่างลืมรับรางวัลอันหอมหวานเหล่านั้นล่ะ คุณสามารถอัปเกรดไปเป็น Pass+ ได้ตลอดเวลาและรับรางวัลที่คุณสมควรได้รับย้อนหลัง! และจงจำไว้ Pass+ นี้มี Arena ระดับ 3 ชิ้นแรกของเราเป็นรางวัลสุดท้าย ดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากเซตค่ำคืนแสงนีออนซะก่อนที่เซตถัดไปซึ่งก็คือแดนมังกรจะฟักไข่!


บันเดิล Ruined Pengu


ยังไต่ไม่ถึง Gold งั้นเหรอ ไม่ต้องห่วง Ruined Pengu ไม่สนใจแรงก์ของคุณหรอก ตราบใดก็ตามที่คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมกองทัพ!


รับ Ruined Pengu ได้ในบันเดิลแห่งความสุขการล่มสลายในราคา 650 RP บันเดิลนี้ประกอบไปด้วย Ruined Pengu, Magical Misfits Egg 1 ใบ, Fearless Fellowship Egg 1 ใบ และ Ingenious Inventors Egg 1 ใบ! เป็นความชั่วร้ายที่คุ้มค่ามาก!


จบบริบูรณ์


ก่อนจะจากไป ผมขอทิ้งท้ายด้วยสถิติสนุก ๆ จาก TFT (สถิติจากภูมิภาคของ Riot และ Garena)


เซตค่ำคืนแสงนีออนได้มอบยูนิตตัวแรกที่ไม่ได้มาจาก League of Legends นั่นคือ Silco ผู้ที่เป็นที่ 1 ในใจเราเสมอ และยังอยู่ในอีก 9,428,701 เกม ณ แพตช์ 12.7!

มีที่หนึ่งย่อมมีที่โหล่ และก็ยังมีคุณสมบัติที่ได้ที่หนึ่ง หรือที่สุดท้าย ผู้เล่นทหารรับจ้างจบอันดับ 8 ไปมากกว่า 12,586,502 เกมตั้งแต่เริ่มต้นเซตจนถึงแพตช์ 12.7 ลำบากน่าดู

ที่หนึ่ง ที่แปด และทุก ๆ อย่างระหว่างกลางนั้นทำให้เกิดการเล่นเซตกลไกและสิ่งประดิษฐ์ไปมากกว่า 2,481,000,000 ชั่วโมง ตัดสินจากอีก 3 แพตช์ที่เหลือก่อนจะสรุปผลและสิ่งที่ทำให้คุณอ่านบทความมาจนถึงจุดนี้ ผมมั่นใจมากว่าคุณคือหนึ่งในหลาย ๆ ชั่วโมงนั้น ดังนั้นในนามของทีม ผมขอขอบคุณที่คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลไกและสิ่งประดิษฐ์ และจำไว้ว่าจงคอยจับตาดูบนท้องฟ้าสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซตหน้าของเรา นั่นก็คือแดนมังกร และขอให้โชคดีกับการไต่แรงก์ใน 2 แพตช์สุดท้ายของกลไกและสิ่งประดิษฐ์