นักวางแผนในเทศกาล Lunar Legend และอีกมากมาย

นักวางแผนในเทศกาล Lunar Legend และอีกมากมาย


ว่าด้วยทุกอย่างที่คุณสามารถซื้อได้ในช่วงกิจกรรม Gifts of the Golden Lantern!


ปาร์ตี้คงไม่เป็นงานปาร์ตี้จนกว่าคุณจะมีอะไรหรือใครให้ฉลองด้วย และเพราะแพตช์ 12.2 (เข้าสู่เซิร์ฟเวอร์หลักในวันที่ 25 มกราคม 2565) จะพาอีเวนท์เทศกาล Lunar Legend มาสู่พวกเรา เราจะมีอะไรให้ฉลองเยอะแยะเลย! แต่ก่อนอื่น มาคุยอย่างมีหลักการกันดีกว่า
Gifts of the Golden Lantern 


ในแต่ละปี นักวางแผนจากทั่วทั้ง Convergence จะมารวมตัวกันฉลองปีใหม่พร้อมอาหารเต็มโต๊ะ (แน่นอนว่ารวมถึงเกี๊ยวของเจ้า Choncc ด้วย) ของขวัญ และประทัดตู้มต้าม! สำหรับปีนี้ งานเฉลิมฉลองมาพร้อมกับอีเวนท์ที่คลิกเล่นได้ Gifts of the Golden Lantern! ในบทความนี้ เราจะพูดถึงนักวางแผนมาใหม่ทั้งหมด (และเนื้อหาอีกมากมาย) ที่จะมาร่วมในงานฉลอง หากคุณอยากเรียนรู้เพิ่มเติมว่าคุณจะร่วมในอีเวนท์ Gifts of the Golden Lantern ได้ยังไงบ้าง คลิกไปที่นี่เลย
Protector ระดับ Mythic สำหรับนักสะสมตัวยง!


นิ่งสงบและกล้าหาญ Year of the Tiger Protector มีอะไรเตรียมไว้มากมาย พวกเขาฝึกเชิดสิงโตอย่างต่อเนื่องสำหรับเทศกาลนี้เพื่อจะทำให้แน่ใจว่ามันสมบูรณ์แบบที่สุด
คุณสามารถสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ Year of the Tiger Protector ได้ด้วยการเปิดไข่ 2022 Year of the Tiger (390 RP) เพื่อลุ้นรับพวกมันซึ่งถือเป็นการดรอประดับแรร์ หรือจะรับไข่ 31 ใบผ่าน Year of the Tiger Egg Bundle ได้ในราคาของไข่ 25 ใบเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบันเดิลและของรางวัลได้ที่นี่
ฉลองไปด้วยกันกับ Chibi Firecracker Jinx


Chibi Firecracker Jinx ชอบดอกไม้ไฟมาก ความหมกมุ่นของเจ้า Duckbill เกี่ยวกับคำเตือน ความปลอดภัย และการปกป้องสิ่งแวดล้อมก็ทำให้เธอชอบดอกไม้ไฟยิ่งกว่าเดิม! 


คิดจะสร้างปัญหาอยู่งั้นเหรอ? Chibi Firecracker Jinx เป็นแชมเปี้ยนจิบิแรกของพวกเราที่มีสกิน สถานะของเธอจึงเป็นของแรร์สำหรับ Festival Firecracker ไหน ๆ เรายังมีบันเดิลอีกสองชุดที่เต็มไปด้วย Festival Firecracker และอีกมากมายเกินที่คุณจะอ่านตรงนี้ได้! เพื่อจะคว้าบูม Super Mega Firecracker มาครอบครอง คุณต้องซื้อ Megabundle ที่มาพร้อมเนื้อหาอีกมากมายรวมถึง Golden Tiger Market! แต่ถึงแม้คุณจะไม่ซื้อ Festival Firecracker หรือบันเดิลเลย คุณยังมีโอกาสได้รับ Chibi Firecracker Jinx อยู่ดีด้วยการเข้าร่วมกิจกรรม Gifts of the Golden Lantern ซึ่งจะมอบ Festival Firecracker ให้คุณฟรีนอกเหนือจากเนื้อหาเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย
หยุดแวะที่ Golden Tiger Market


ด้วยดนตรี แอนิเมชันเข้าสู่บอร์ดของตัวเอง เหมืองทองเฉพาะตัว และมังกรที่เป็นมิตร Lunar Night Market เป็นสถานที่ที่คุณควรไปอยู่ในระหว่างเทศกาล Lunar Legend ผมก็อยากสาธยายเพิ่มนะ แต่โชว์ให้คุณดูน่าจะดีกว่า
ด้วยเสียงระฆังและเสียงนกหวีด ( Firecracker และงานเฉลิมฉลองงั้นเหรอ?) ในอารีน่าใด ๆ จนถึงตอนนี้ Golden Tiger Market จะวางจำหน่ายเฉพาะใน Lunar Legend Festival 2022 Megabundle เท่านั้น เพื่อสำรวจเนื้อหาอีกมากมายในตลาดแห่งนี้และใน Megabundle คลิกที่นี่เลย
Duckbill นั่งชิลในงาน Festival


Ducklbill พยายามที่จะนิ่งเข้าไว้อย่างมากในงานเทศกาล Lunar Legend แต่มันก็มีอะไรให้กังวลเยอะเหลือเกิน ทั้งงานแสดงดอกไม้ไฟ การทำให้ Dowsie เลิกจ้องแต่มือถือในระหว่างงาน Dango ที่ยังคงเป็น Dango ส่วนเฮลิคอปเตอร์ของพวกเขา Hopecopter 3000 ก็ขาดชิ้นส่วนสำคัญของมันไป! แต่ถึงจะมีความเครียดทั้งหมดทั้งมวลนี้ในงานเทศกาล Duckbill ก็รู้ว่าหากเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยมิตรสหายและครอบครัว ทุกอย่างก็จะเป็นไปด้วยดี รูปลักษณ์เทศกาล Lunar Legend ของ Duckbill ประกอบไปด้วย Most Festive Duckbill, Jade Dragon Duckbill, Lunar Scholar Duckbill, Firecracker Duckbill และ Mischief Maker Duckbill


  

 


คุณสามารถซื้อ Duckbill ที่ร่าเริงเหล่านี้ได้โดยตรงจากร้านค้า หรือหาพวกเขาใน Festival Firecracker ให้เจอไม่ว่าเมื่อไรที่คุณต้องการ Duckbill แล้วไปนั่งชิล
เต้น Tango กับ Dango


ดูนี่สิ นี่มันรูปลักษณ์ต่าง ๆ ของ Dango นี่นา!!! ไปกันเลย! ผมหมายถึง… *พยายามกลั้นความตื่นเต้นไว้* Dango มาที่เทศกาล Lunar Legend เพื่อจะคว้าทุกอย่าง! หัวใจของเขามุ่งมั่นที่จะคว้า Loot Orb ทองประจำงานเทศกาลไว้ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำและทักษะที่เอาจริง ๆ แล้วเขาไม่มี แต่ความสามารถที่เขาขาดไปก็ถูกชดเชยด้วยการกลิ้งตัวเองไปเรื่อย ๆ—เท่าที่รู้นะ ไม่มีทางไหนที่จะเอาชนะหัวใจของผู้เล่น TFT ซึ่งสามารถช่วยเหลือเขาได้ได้ดีไปกว่าการกลิ้งแบบนั้นแล้ว พบกับรูปลักษณ์ใหม่ของ Dango ที่จะเข้าสู่ร้านค้าด้านล่างนี้: Porcelain Dango, Lucky Lantern Dango, Firecracker Dango, Lion Dancer Dango และ Fiercest Dango! 


  

 


คุณสามารถรับ Dango ไปกลิ้งรอบ ๆ ได้ด้วยการซื้อโดยตรงหรือรอรับจากการดรอปจาก Festival Firecracker 
ขอเชิญพบกับ Dowsie


สำหรับ Dowsie สิ่งเดียวที่สำคัญกว่าสิ่งที่นักวางแผนพูดถึงงานเทศกาลในปีนี้ก็คือสิ่งที่พวกเขาจะพูดเกี่ยวกับ Dowsie นั่นเลยเป็นสาเหตุว่าทำไมเขาถึงใส่ใจที่จะทำให้ทุกอย่างดูสะอาดและเนี้ยบไปซะทั้งหมดและถ่ายเซลฟี่เฉพาะในจุดที่แสงดีที่สุดเท่านั้น คอยระวังเวลาจะชมชุดสวย ๆ ของเขาให้ดี ๆ ล่ะ เพราะอาจทำให้เขาคิดว่าหมวกหม้อไฟของตัวเองกำลังรั่ว ดูรูปลักษณ์ในงานฉลองของ Dowsie ได้ข้างล่างนี้: Porcelain Dowsie, Fortune Dowsie, Lucky Noodle Dowsie, Extra Spicy Dowsie และ Sweet Petal Dowsie!

 

  

 


อยากกินหม้อไฟงั้นเหรอ? ไปซื้อหรือไปทำมากินสิ แต่ถ้าคุณอยากได้ Dowsie ก็สามารถหาพวกมันได้ใน Festival Firecracker หรือคว้ารูปลักษณ์ที่คุณชอบไว้ด้วยการซื้อจากร้านค้าโดยตรง