อัปเดตกลางเซต TFT: Silco ลงสู้ศึกในกระดาน!

ผมจะบอกความลับสำคัญมากให้คุณได้รู้ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่เราจะเพิ่มยูนิตสุดพิเศษเข้าไปใน TFT กลไกและสิ่งประดิษฐ์กลางเซต นั่นคือ Silco ใช่แล้ว เจ้าพ่อแห่งเมืองเบื้องล่างที่ฮ็อตที่สุดจากซีรีส์ Arcane จะเข้าสู่ Convergence ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่การปรับจอมวายร้ายคนนี้จากจอแก้วให้เข้ากับจอที่เล็กลงมานิดหน่อยก็มาพร้อมความท้าทายในระดับหนึ่ง


เนื่องจากเขาเป็นยูนิตแรกของเราที่ไม่ได้มาจากแชมเปี้ยนใน League of Legends ดังนั้น Silco จึงเป็นทั้งความท้าทายและโอกาสที่ไม่เหมือนใครสำหรับทีม โดยปกติแล้ว เราสามารถปรับแชมเปี้ยนจาก League of Legends ให้เข้ากับ Teamfight Tactics ได้แต่ก็ เอ่อ ต้องทำงานหนักหน่อย แต่ Silco ไม่ได้มาจาก League of Legends เราเลยต้องสร้างเขาขึ้นมาใหม่หมด


การสร้างยูนิตที่ชั่วร้ายและทรงพลังระดับ Silco ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่พลังอำนาจก็ไม่ได้อยู่ในมือผู้ที่เกิดมาแข็งแกร่งที่สุด รวดเร็วที่สุด หรือฉลาดที่สุดสักหน่อย แต่จะอยู่ในกำมือผู้ที่ออกแบบแชมเปี้ยนได้อย่างละเอียดรอบคอบต่างหาก


เพื่อจะทำให้ Silco เป็นจอมวายร้ายที่คุณรู้จักและก็ทั้งรักทั้งเกลียดเขา เราเลยเริ่มเตรียมคอนเซปต์ การแต่งตัว และแอนิเมชันของเขากันตั้งแต่เนิ่น ๆ และเพราะเราเริ่มทำงานกันไว เราเลยมีอะไรมาให้คุณดูได้ไวด้วย แค่อย่าลืมว่านี่คืองานที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดีและของดีก็ต้องใช้เวลา!
ในขณะที่เรายังไม่พร้อมจะเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับสกิลของ Silco ผมก็บอกคุณได้ว่าเขาจะเป็นจอมบงการในสนามรบ...


ในขณะที่ Silco อาจเป็นยูนิตที่ไม่ได้มาจาก League ยูนิตแรกที่เข้ามาใน TFT ในอนาคตก็อาจมีคนนอกมาร่วมกับพวกเราอีก และบางทีก็อาจมาจากนอก Runeterra เลยด้วยซ้ำ...

บอกให้พวกเรารู้หน่อยว่าคุณคิดยังไงกับจอมวายร้ายคนล่าสุดของเราที่จะเข้ามาสู่ Convergence คนนี้และคิดว่าใครจากนอกเกม League of Legends ที่ควรจะมาร่วมใน TFT อีก!