TFT: Gizmos & Gadgets Pass และอื่น ๆ

ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Little Legend, อารีนา, Boom และอื่น ๆ อีกมากมายใน G&G Pass!

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งกลไกและสิ่งประดิษฐ์ ที่ที่การทดลองสุดบ้าคลั่ง เวทมนตร์ลึกลับ และเทคโนโลยีสะเทือนโลกได้เตรียมพื้นที่ไว้ให้สำหรับ Little Legend และอารีนาชุดล่าสุด และอื่น ๆ อีกมากมาย!


เราจะมาเล่าถึงแผนงานสำหรับเนื้อหาใหม่ทั้งหมดที่จะมาในแพตช์ 11.22 กัน!




พบกับ Little Legend ผู้ปราดเปรื่องแห่งโลกกลไกและสิ่งประดิษฐ์
 
เซตใหม่ ผมคนใหม่—และที่สร้างขึ้นโดยผม หมายถึง Little Legend ใหม่ไงล่ะ ในกลไกและสิ่งประดิษฐ์ Little Legend ที่น่ารักที่สุด ปราดเปรื่องที่สุด และผอมเพรียวที่สุด (โทษทีนะ Gloop) จะมาถึงแล้ว มาพบกับพวกเขากันเลย!



ต้องซ่อมอะไรสักอย่างงั้นเหรอ? เดี๋ยว Duckbill ลองดูให้ ยังไงคุณก็ได้การซ่อมแซมอย่างที่หวังอยู่แล้วล่ะ! Duckbill มองโลกในแง่ดีมาก เขาประดิษฐ์ Hopecopter 3000 ขึ้นมาเพื่อจะได้ตั้งความหวังไว้ได้สูง ๆ แต่ก็อย่างที่คุณเห็นในอีโมตของพวกเขา บางทีความหวังก็พังทลายลงมาหมดเลยอะนะ โอ้ นี่ผมพูดไปหรือยังว่า Duckbill เป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีด้วย? แต่ก่อนเราจะได้ไปดูอัจฉริยภาพทางดนตรีของเขา มาดูรูปลักษณ์ของเขาข้างล่างนี้กันก่อน: Honeybuzz, Delivery Rush, Pajama Party, Sugarcone, Zaunite, Piltover และ Goodest!


   

  


มีปัญหาเหรอ? ปล่อยให้ Duckbill จัดการ




ผมยังโยกหัวให้กับ Gloop Boop ไม่มีหยุดอยู่เลย คุณคงสงสัยว่านั่นคืออะไรสินะ? เอ่อ จำตอนผมบอกว่า Duckbill เป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีได้ไหม—แน่นอนว่าคุณจำได้ มันก็แค่สองสามประโยคที่แล้วเอง Gloop และ Duckbill อยู่ในวงเดียวกัน แต่มีสมาชิกอีกคนที่คุณจะได้เจอในอีกสองสามวิ แต่ก่อนอื่น เรามาดูรูปลักษณ์ของ Gloop จากข้างล่างนี้กัน: Honeybuzz, Fireborn, Pop Groove, Sugarcone, Pizza Time, Hextech และ Arcade!


   

  


Gloop เป็นแชมป์บีทบ็อกซ์ที่เหนื่อยสุด ๆ ย้ำหนัก ๆ ว่าเขาเหนื่อยมาก



ผมไม่เข้าใจว่า Piximander ใช้ดอกไม้เป็นเครื่องดนตรีได้ยังไง ฟังดูซับซ้อนพอ ๆ กับแนวทางในการดูแลผิวของเขาซึ่งผมได้ยินมาว่าต้องแลกกับขาและแขน แต่ไม่ต้องห่วง—พวกมันจะงอกขึ้นมาใหม่ ดูรูปลักษณ์ต่าง ๆ ของเขาได้จากข้างล่างนี้: Honeybuzz, Shimmering, Rio, Hextech, Chemtech, Spotted และ Fruity Tooty! 


   

  


จงจำไว้ว่าการแสวงหาความรู้นั้นจำเป็นต้องถามเยอะ ๆ และหวังว่าคำถามเหล่านั้นจะเกี่ยวกับ Pass ใหม่นะ เพราะนั่นคือส่วนถัดไปของเรา! แต่ขอผมสปอยล์เพลงคอลแล็บสุดล้ำจากโลกอนาคตที่กระหึ่มไปทั้ง Convergence ให้พวกคุณฟังก่อนนะ!






Gizmos & Gadgets Pass


ด้วย Gizmos & Gadgets Pass คุณมีโอกาสที่จะได้รับของรางวัลอย่างไข่ Little Legend และอีโมตในการเล่น! ลองนึกภาพมันเป็นพิมพ์เขียวที่มีหนทางปลดล็อกคอนเทนต์ตกแต่งทั้งหมด ทั้งจากกลไกและสิ่งประดิษฐ์และเซตก่อน


แต่หากคุณอยากปลดล็อกเนื้อหาจาก Pass เพิ่มมากกว่านี้ อาทิ อารีนา, Little Legend พิเศษ และชิ้นส่วนดวงดาว งั้นคุณก็สามารถคว้า Pass+ ได้ในราคา 1250 RP แน่นอนว่าคุณสามารถอัปเกรดเป็น Pass+ ทีหลังได้เสมอเพราะคุณจะได้รับทุกอย่างที่คุณปลดล็อกไปย้อนหลังเมื่อใช้งาน Pass+


โอ้ และสำหรับการปลดล็อก Pass+ เท่านั้น คุณจะได้รับ Arcane Sprite ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Hextech ด้วย!



เมื่อคุณตะลุยเส้นทางของ G&G ไปเรื่อย ๆ คุณจะปลดล็อก Boom ใหม่ที่น่าตะลึงมากมาย Boom บางอันจะพุ่งวนรอบ Convergence รวมถึง Chemtech Surprise, Arcana Coil, Missile Party และ Hextech Hypersurge




ด้วย Pass+ คุณจะพบว่าว่าตัวเองเคลื่อนย้ายมายังอารีนาใหม่ จุดหมายแรกของเรางั้นเหรอ? Sky-High Station ไงล่ะ ที่ที่เหล่านักเรียนแห่ง Academy ใช้เดินเล่นเรื่อยเปื่อยในช่วงก่อน หลัง หรือบางทีก็ในชั่วโมงเรียน



ต่อไป คุณจะได้ไปสู่… Chemtech Plaza?! *เฮือก* แต่ เฮ้ ที่นี่ไม่ได้แย่เลย แน่นอนว่ามันมีกลิ่นเหม็นเกินจะทนไหวลอยออกมาจากท่อแอร์ แต่คุณก็ต้องยอมรับนะว่างานกระจกแก้วนี่ก็สวยดีนะ



จุดหมายสุดท้ายของเราคือ Shisa’s Study Dr.Shisa ดูแลสถานที่นี้อย่างดี แต่เราไม่เห็นเขาเลยแฮะ และอีกอย่าง ทำไมถึงมีหลุมใหญ่ยักษ์อยู่บนกำแพงล่ะเนี่ย?



โอ้ เขาอยู่นั่นไง! Shisa ผู้ฉลาด มีเหตุผล และใจกว้างอยู่เสมอ… อย่างน้อย ๆ ก็ก่อนคุณจะไปยุ่งกับอุปกรณ์ในแล็บของเขา และอย่าลืมว่าต้องเรียกเขาว่า DOCTOR Shisa เพราะการลืมคำนำหน้าอาจทำให้คุณโดนเตะออกจาก Academy ได้ในทันที พบกับ Dr. Shisa หนึ่งดาวและสองดาวได้ใน Pass+ ส่วนเวอร์ชั่นสามดาวสามารถปลดล็อกได้โดยใช้ชิ้นส่วนดวงดาว แต่ไม่ต้องห่วง คุณจะได้รับมันผ่าน Pass+ ด้วยเหมือนกัน
 
  


Pass+ จะมาพร้อมอีโมตที่สามารถปลดล็อกได้สองสามอัน ดูพวกมันข้างล่างนี้ได้เลย!


  


และแน่นอนว่ามีอีโมตสำหรับการเล่น TFT หลาย ๆ ครั้งด้วย!


  




อารีนาของ Jinx และ Vi!


อย่างแรกสุด Jinx’s Explody-Fun-Land (1380 RP) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากวิดีโอ ‘Get Jinxed’ สุดโด่งดังของ Jinx และเสริมพวกมันด้วยงานศิลป์ของเซตนี้ กระดานของ Jinx จะตอบสนองกับการชนะและแพ้ทุกครั้งของคุณพร้อมลิงที่ระเบิดได้ ปาร์ตี้สีนีออน และ (แน่นอนว่า) การพังทลายของกลไกและสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ (ช่าย ผมพูดถูกแล้ว) เมื่อมีการแพ้เกิดขึ้น แน่นอนว่ามันยังมีอะไรที่คลิกได้ให้สำรวจอีกสองสามอัน ลองคลิก Ziggs จนฟันหลุดออกมาหรือเปลี่ยนหน้าม้าหมุนไปมาดูนะครับ มันอาจจะเป็น Jinx’s Explody-Fun-Land ก็จริงแต่คุณก็ยังสลับสิ่งของไปมาได้ Jinx ไม่ถือหรอก ตราบเท่าที่เธอไม่รู้อะนะ




อารีนาที่คุณสามารถคลิกเล่นได้อีกอันนึงของเราคือ Vi’s Pummel Pit (1380 RP) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากฉากที่คุณคงได้เห็นไปแล้ว ด้วยสายฟ้าที่ตอบสนองต่อการชนะและแพ้ของคุณ รวมถึงเครื่องจักรที่จะทำงานก็ต่อเมื่อคุณชนะไม่มีหยุดเท่านั้น มันมีอะไรเยอะแยะมากมายให้สำรวจใน Vi’s Pummel Pit แต่ก็เหมือน Jinx’s Explody-Fun-Land คุณสามารถคลิกไปทั่วเพื่อสลับเปลี่ยนของไปมาระหว่างรอบได้ ลองคลิกกระสอบทรายหรือหุ่นยนต์ชกมวยดูนะครับ อย่าลืมว่าคุณยังต้องเล่น TFT ให้ชนะอยู่นะ!






บันเดิลที่จะทำให้คุณร้องว่า GG!


Bundle
เนื้อหาราคา
Gizmos & Gadgets Pass+ Bundle
G&G Pass+
Pixiemander 1 Star
Duckbill 1 Star
Gloop 1 Star
โบนัสไข่ Ingenious Inventor 2 ใบ
3206 RP
Gizmos & Gadgets Sisters Bundle
G&G Pass+
Jinx Arena
Vi Arena
Chibi Vi
Chibi Jinx
6500 RP
Gizmos & Gadgets Mega Bundle
G&G Pass+
Jinx Arena
Vi Arena
Chibi Jinx
Chibi Vi
Chibi Ekko
ไข่ Ingenious Inventor 12 ใบ
โบนัสไข่ Ingenious Inventor  9 ใบ
12990 RP




รางวัลแรงก์และอีกมากมาย!


ยินดีด้วยครับ คุณมาถึงส่วนรองสุดท้ายของบทความนี้แล้ว! โอ้—คุณไปถึงระดับ Gold ในศึกตัดสินเลยงั้นเหรอ? เอ่อ คุณนี่มันอีกระดับเลยไม่ใช่หรือไง! เอ่อ เรามีรางวัลให้คุณเยอะแยะเลยขึ้นอยู่กับระดับความสำเร็จที่คุณทำได้! รางวัลแรงก์ทั้งหมดจะถูกนำส่งถึงมือคุณในตลอดแพตช์ 11.23 (แพตช์หลังปล่อยกลไกและสิ่งประดิษฐ์)


ก่อนอื่น หากคุณอยู่ในระดับ Gold หรือสูงกว่านั้นในรุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษ (ช่วงครึ่งหลังของศึกตัดสิน) งั้นคุณก็จะได้อีโมต Nixie ผู้เริงร่าพร้อมรัดเกล้าที่จะเปลี่ยนไปตามระดับแรงก์ของคุณ!


  

  


หากคุณอยู่ในระดับ Gold หรือสูงกว่านั้นในเซตศึกตัดสิน คุณจะได้รับ Little Legend Victorious Nixie ด้วย และหากคุณอยู่ในระดับ Gold ขึ้นไปในทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลังของเซต คุณจะได้รับ Triumphant Nixie ที่ดูค่อนข้างอยู่ไม่สุข! ยินดีด้วยครับ คุณเล่นเกมนี้เก่งมากจริง ๆ และอาจรวมถึงทุก ๆ อย่างที่คุณใช้สมองสุดล้ำของคุณทำ


 


แต่อย่าเพิ่งหยุดอ่านบทความนี้นะ! ถ้าคุณเล่น Hyper Roll แล้วจบด้วยระดับ Blue, Purple หรือ Hyper ในรุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษ คุณจะได้รับอีโมต Order Sprite สุดน่ารักไปฉลอง!


  


และนั่นคือที่ผมจะพูดในวันนี้—เอ่อ ยังไม่หมดแค่นี้หรอก ยังมีแชมเปี้ยนจิบิ, Hextech Augment, ภาพรวมเกมเพลย์ และบทความเกี่ยวกับ Double Up ให้คุณได้อ่านอีก เมื่อมีโอกาสก็ควรอ่านนะครับ ผมได้ยินมาว่าคนเขียนบทความพวกนั้นเป็นคนดีมากเลย




ด้วยความตื่นเต้นจากการมาถึงของกลไกและสิ่งประดิษฐ์ บางคนอาจจะเริ่มลืมวันลืมคืน เพราะงั้นเราเลยจะปักหมุดเอาไว้ตรงนี้เลย กลไกและสิ่งประดิษฐ์จะมาถึง PBE ในวันที่ 21 ตุลาคม และจะเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์จริงในวันที่ 4 พฤศจิกายน (แพตช์ 11.22) Pass ของกลไกและสิ่งประดิษฐ์ จะเปิดขายในวันที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 01.00 น. และ Double Up จะมาถึงเซิร์ฟจริงในวันที่ 18 พฤศจิกายน (แพตช์ 11.23) เพื่อให้เรามีเวลาเรียนรู้เซตใหม่นี้ก่อน