แนะนำแชมเปี้ยนจิบิ

แนะนำแชมเปี้ยนจิบิที่มีชีวิตขึ้นมาในกลไกและสิ่งประดิษฐ์ (แพตช์ 11.22) ก็คือนักวางแผนใหม่ล่าสุดของพวกเรา แชมเปี้ยนจิบิ! แชมเปี้ยนจิบิก็คือแชมเปี้ยน League of Legends ในเวอร์ชั่นตัวจิ๋วพร้อมความสามารถพิเศษในการสู้เป็นทีมและพลังการสร้างประตูของ Little Legend แล้วใครบ้างที่จะเปิดตัวใน Convergence ก่อน? ก็คือ Chibi Ekko, Chibi Jinx และ Chibi Vi!


  


แชมเปี้ยนจิบิคล้ายคลึงกับ Little Legend แต่มีข้อแตกต่างใหญ่ ๆ อยู่สองสามข้อ อย่างที่หนึ่ง แชมเปี้ยนจิบิสามารถซื้อผ่านร้านค้าได้ในราคา 1900 RP นั่นเป็นเพราะพวกมันไม่ได้ฟักออกมาจากไข่ พวกมันมาจาก—เอ่อ เราจะเปิดเผยสิ่งนั้นในเวลาถัดไป พวกมันยังไม่ร่วมกับคุณในโหมด ARAM ด้วยเพราะการปล่อยให้ Ekko และ Chibi Ekko สะท้อนการโจมตีของพวกเขาไปมาก็คงจะ...น่าสับสนไปหน่อย โอ้ และเมื่อคุณได้มาตัวนึง หรือทั้งสามตัวเลย คุณไม่จำเป็นต้องใช้ Star Shard เพื่อเพิ่มเลเวลให้พวกมันนะ เพราะพวกมันเป็นดาวอยู่แล้ว—และะะะ พวกมันไม่ได้มีรูปลักษณ์ต่าง ๆ กันไป 2-3 แบบนี่


ตัวละครที่สามารถบังคับได้ไซส์มินิเหล่านี้น่ารักจนคุณแทบละลาย แต่อย่าปล่อยให้ความน่ารักนั้นหลอกคุณล่ะ พวกมันเต็มไปด้วยฟีเจอร์สุดพิเศษที่แค่รอเวลาเปิดตัวเท่านั้น แชมเปี้ยนจิบิมาพร้อมแอนิเมชั่น boom เฉพาะตัว (ซึ่งสามารถถอดออกได้ตามใจชอบ) นั่นจะเปิดโอกาสให้คุณสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับคู่ต่อสู้คุณทั้ง ๆ ที่ตัวก็เล็กแค่นี้ เพราะฉะนั้น ถึงพวกมันจะตัวเล็กแต่ก็ทรงพลังสุด ๆเพื่อความสนุก แชมเปี้ยนจาก Runeterra ในเวอร์ชั่น TFT แชมเปี้ยนจิบิเหล่านี้ยังเต็มไปด้วยสีสัน หยอกฝั่งตรงข้ามด้วยท่าเต้นที่เจ๋งที่สุดของเรา การยั่วยุ และเสียงหัวเราะ Jinx และ Vi จะระบายความเจ็บปวดในตัวลงบนหุ่นยนต์กระสอบทรายของพวกเธอ ส่วน Ekko กับ Jinx จะโคฟเวอร์เพลงโปรดของพวกเขาในสไตล์จิบิ และจากนั้นก็—เอ่อ ผมไม่อยากสปอยล์พวกมันทั้งหมดแต่ดูแอนิเมชั่นข้างล่างนี้และบอกเราทีว่าคุณคิดยังไง! แล้วใครจะรู้ล่ะ ถ้าคุณรักแชมเปี้ยนจิบิมากพอ ๆ กับเรา งั้นมันก็จะมีอะไรตามมาอีกแน่นอน!


 
ด้วยความตื่นเต้นมากมายที่มีต่อการเปิดตัวของกลไกและสิ่งประดิษฐ์ มันอาจจะเป็นเรื่องยากในการจำวันทั้งหมดแบบเป๊ะ ๆ เพราะงั้นให้คำโปรยข้างล่างนี้ช่วยคุณหน่อยนะ กลไกและสิ่งประดิษฐ์จะเข้าสู่ PBE ในวันที่ 21 ตุลาคม จากนั้นจะเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ปกติในวันที่ 4 พฤศจิกายน (แพตช์ 11.22) Gizmos & Gadgets Pass จะเปิดขายในวันนั้น เวลา 01.00 น. Double Up จะเป็นสิ่งสุดท้ายที่เข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ปกติในวันที่ 18 พฤศจิกายน (แพตช์ 11.23) เปิดโอกาสให้เราได้เรียนรู้ทุกรายละเอียดของเซตใหม่หนึ่งแพตช์เต็ม ๆ