Reckoning II Pass และอื่น ๆ

ความหวังทะลุฝ่าหมอกทมิฬเข้ามา สาดแสงลงบน Sacred Keep ที่ที่เหล่าวีรบุรุษชุดใหม่ได้ก้าวเท้าเข้าสู่โลกใบใหม่เป็นครั้งแรกด้วยการกดสแปมอีโมตและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของพวกเขา ในวันใหม่นี้ เซตกลางรุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษก็เสร็จสมบูรณ์พร้อมด้วย Little Legend ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเกม RPG, อารีน่า และที่สุดขอบฟ้านั่น — คือดินแดนตะวันตกอันบ้าคลั่งหรือเปล่านะ?


กระโดดขึ้นหลังม้าซะ พ่อคาวบอยหนุ่ม เพราะเราจะขี่ม้าเข้าไปสู่เรื่องนี้และอีกมากมาย ที่รออยู่ตรงนี้ ตรงก่อนศึกตัดสิน: รุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม กับแพตช์ 11.15 ที่ได้ปล่อยออกไป!


เลือก Little Legend ตัวน้อย: Fearless Fellowship ของคุณ


ด้วยแรงบันดาลใจจากธีม RPG สุดคลาสสิคเก่า ๆ เรามีรูปลักษณ์ใหม่มาสำหรับ Fuwa, Molediver และ Umbra Little Legend แต่ละตัวในคณะพันธมิตรมีเวอร์ชันอาชีพ (หรือเผ่า) ที่เป็นตำนานและเป็นรูปลักษณ์ที่แสดงให้เห็นการทะยานขึ้นสู่ความเป็นระเบียบหรือร่วงหล่นลงสู่ความโกลาหล เรามาดูรูปลักษณ์ Order ให้ใกล้ขึ้นกันดีกว่าเพราะพวกมันกระตือรือร้นที่จะทะยานไปสู่จุดสูงสุดคุณคงจะคิดว่าการที่สามารถรักษาได้ทุกอย่างจะทำให้คุณไร้ความเกรงกลัวอย่างแท้จริง แต่ Order Fuwa ก็ยังไม่สามารถรักษาอาการป่วยที่แย่ที่สุดของเขาได้ นั่นคือการเห็นคุณค่าในตัวเองต่ำOrder Molediver สับสนระหว่างการเก่งในเรื่องอะไรสักอย่างและการเป็นคนเก่ง สำหรับ Fuwa ผู้ที่เท้าแทบไม่เคยเปื้อน เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเลยบางคนเห็นว่า Order Umbra เป็นคนโลภจากการนั่งอยู่บนกองเงินกองทองนั่น แต่ Umbra ยืนยันว่าจะบริจาคเงินทั้งหมดให้กับเหล่า Poro ที่ต้องการมัน… ในสักวันหนึ่งอะนะ


  


แน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องเดินตามเส้นทางแห่งระเบียบ เส้นทางไปสู่ความโกลาหลยังคงน่าสนใจสำหรับคนที่ชอบ Little Legend เหล่านี้


  


พวกเขาไม่ใช่ทั้งความเป็นระเบียบและความโกลาหล Fearless Fellowship ได้มารวมตัวกันเพื่อออกผจญภัยตามที่สัญญาไว้ในโลกใบใหม่! และการผจญภัยไหนจะดีไปกว่าเนื้อหาที่จะตามมาต่อไปนี้ล่ะ?
Pass ศึกตัดสิน II


Pass ศึกตัดสิน II จะเป็นตัวประกาศการเริ่มต้นของการผจญภัยอันยิ่งใหญ่สำหรับคุณเพื่อรับกล่องสมบัติใหม่จากการเล่นเกมและทำภารกิจให้สำเร็จ ก็เหมือนกับเกม RPG เก่าแก่ในวันวาน Pass จะตามติดความคืบหน้าของคุณด้วยหลอด XP และช่วยให้คุณได้รับรางวัลต่าง ๆ เช่น อีโมตและไข่ของ Little Legend ในทุกครั้งที่คุณเลเวลอัป!


เพื่อให้ได้อะไรจากแต่ละเลเวลใน Pass มากขึ้น คุณสามารถคว้า Pass+ ได้ในราคา 1295 RP ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณได้เข้าถึงรางวัลต่าง ๆ อาทิ Boom, อารีนา, ชิ้นส่วนดวงดาว และ Order Pengu ที่ทรงพลังอย่างแท้จริง เพิ่มเติมไปจากของทั้งหมดที่ได้จาก Pass พื้นฐานที่มีอยู่แล้ว


คุณสามารถอัปเกรดเป็น Pass+ ได้ในภายหลังและรับทุกอย่างที่จะปลดล็อกด้วย Pass+ ย้อนหลังได้ด้วย เมื่อคุณเริ่มการเดินทางด้วย Pass+ คุณจะปลดล็อก Sprite ที่ชอบธรรมอย่างถึงที่สุด นั่นก็คือ Order Sprite เขาเป็น Sprite ประเภทที่ผมจะพากลับบ้านไปพบปะกับพืชที่บ้านแน่นอนในการเดินทางครั้งใหม่ของคุณ คุณจะปลดล็อค Boom ใหม่ 4 แบบ (เวทเผด็จศึกหรือเปล่านะ?) ด้วย Pass+ ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อกำราบศัตรูของคุณ: Jagged Path, Abyssal Chasm, Shattered Heart และ Soul Siphonสำหรับการผจญภัยในครั้งนี้ Little Legend สุดพิเศษของ Pass+ ก็คือ Order Pengu ไม่มีใครเชื่อมั่นในตัวคุณไปมากกว่าคุณเองแล้ว ยกเว้นก็แต่ Order Pengu ทุกอันดับที่ 8 ที่คุณได้มา มันก็เป็นอันดับ 8 ที่ได้มาด้วยความสง่างาม มีเกียรติ และความทุ่มเทในการจะทำให้ดีขึ้นในครั้งต่อไป! ด้วย Pass+ คุณจะได้รับ Order Pengu ที่หนึ่งดาวและสองดาว แต่เพื่อที่จะทะยาน Order Pengu ไปสู่สามดาวได้อย่างแท้จริง คุณจำเป็นต้องใช้ชิ้นส่วนดวงดาว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป คุณจะได้ของเหล่านั้นจาก Pass+ เหมือนกันเมื่อเลเวลของคุณเพิ่มขึ้นด้วย Pass+ คุณจะได้เปิดแผนที่ใหม่ (อารีนา) เพื่อขยับขยายประสบการณ์ RPG ของคุณ นักเดินทางบางคนเริ่มต้นจากสถานที่อย่าง Pallet Keep หรือ Helgen Island แต่สำหรับพวกเรา มันคือ Journey’s Beginning ของเรานี่เองการเดินทางมักมอบความท้าทายทันทีให้กับนักเดินทางด้วยพวกตัวร้าย, ปมปริศนา และแม้แต่เรื่องราวต่าง ๆ ที่รออยู่ระหว่างทาง ความท้าทายแรกสำหรับการเดินทางครั้งใหม่ของเรารอเราอยู่ ณ Desert Pathกล่าวโดยสรุป ประสบการณ์เกม RPG ของพวกเราจะพาเราไปเจอบอสใหญ่ สำหรับเราบางคน มันคือการบ้านที่พวกเราวางทิ้งไว้มาตลอด สำหรับคนอื่น มันคือบทความเรื่อง Pass และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร มันจะเกิดขึ้นในดันเจี้ยน—ถ้าจะให้พูดเปรียบเทียบอะนะ (หวังว่า) เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ตะเกียกตะกายในดันเจี้ยนอย่างเต็มรูปแบบแล้ว อย่าลืมใช้มือและเข่าในการเล่นล่ะ หรือลองอารีนาของ Pass+ Dankest Dungeon ดู คุณควรจะจุดไฟมันสักหน่อยนะไม่มีการเดินทางแบบ RPG ครั้งไหนสมบูรณ์ได้หากปราศจากกล่องสมบัติแสนหอมหวานในช่วงท้าย เพื่อเฉลิมฉลองให้กับหยาดเหงื่อแรงกายของคุณ เราจะมอบอีโมต Order Pengu เป็นของรางวัลในระดับท้าย ลองดูคอนเซ็ปต์ที่น่ารักของพวกมันดู: 


  


ตอนนี้ คุณก็ได้รางวัลในการฟาร์มของคุณ (เฉพาะสี่อันดับแรกที่ได้ คิดว่านะ) ให้รางวัลตัวเองด้วยสถานที่ในการพักผ่อนและอบขนมสิ
Golden Bakery: สถานที่สำหรับคณะพันธมิตรเพื่อพักผ่อนและอบขนม


นอกเหนือจากอารีน่าของ Pass แล้ว รุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษจะมีอารีน่าที่โต้ตอบได้ด้วยสองอารีน่า อย่างแรกเลย พวกเรามี Golden Bakery


หลังทศวรรษอันยาวนานในการต่อสู้กับหมอกทมิฬ ทั้งหมดที่ Pengu อยากทำคืออบขนมให้เพื่อนพ้องของเขาสักหน่อย ทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเป็นสหายที่ Golden Bakery ของ Pengu ก็คือ 1380 RP


เวียนวนผ่านของอร่อย ๆ ทั้งหลายและระวังอย่าทำพายหกลงบนกระเบื้องรูป Pengu สุดอลังการตรงกลางล่ะ! Golden Bakery เต็มไปด้วยเล่ห์กลคลิกได้และจะมีปฏิกิริยากับชัยชนะและความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นของคุณ!

High Noon Saloon: สถานที่ให้พักผ่อนหย่อนใจ


*กระแอมไอแบบคนแดนเถื่อนตะวันตก* ธีมใหม่มาถึงแล้วและสิ่งเดียวที่สำคัญตรงนี้ก็คือคุณจะซื้ออะไร สวัสดีจาก High Noon Saloon นะสหาย วางปืนของคุณไว้ที่ประตูซะ มีขนมเยอะแยะมากมายจนทำให้คุณระทวยเลยงั้นเหรอ? คว้าเก้าอี้มาและปลดปล่อยทุกข์ที่มีด้วยราคา 1380 RP กัน 


ทำตัวให้สบาย สบายเท่าที่คุณจะทำได้ในที่แบบนี้ สนใจเล่นหีบเพลงตรงนั้นไหมล่ะ? ไปสิ เล่นมันเลยในตอนที่ผมปิดหน้าต่างพวกนี้ ระวังอย่าตกลงไปในหลุมไฟนั่นนะ นั่นเป็นที่ที่ลูกค้าคนโปรดของผมพักอยู่ตอนไฟแรงเกินไป


กระโดดขึ้นหลังม้าไปกับ: High Noon Squink


ในขณะที่ Fearless Fellowship ออกเดินทางไปผจญภัย High Noon Squink ก็ออกไปล่าเงินรางวัล เหมือนกับนักล่าอสูรคนอื่น ๆ ที่แวะเวียนมายัง High Noon Saloon บ่อยๆ เหล่า Squink ก็หาหนทางที่จะให้นักแม่นปืนของเขาเร้นตัวผ่านประตูบานพับเข้าไปได้


คุณอยากรู้เกี่ยวกับ Squink เหล่านี้มากขึ้นหรือเปล่า? เอ่อ ถ้าจะให้เริ่ม มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยถ้าจะให้พูดถึงด้านไม่ดีของ High Noon Squink เพราะทุกอย่างที่เขาเป็นล้วน-ไม่ดี-ไป-หมด Order Squink เป็นวิญญาณจิตใจดี แต่การที่เขามีรองเท้าและเดือยมากมายก็เป็นสิ่งที่มีเหตุผลอยู่ ส่วน Cactus Squink เอ่อ เขาเป็นมือปืนที่ยิงแม่นที่สุดในเมือง และหากคุณคิดว่านั่นมันซ้ำซากล่ะก็ รอจนกว่าจะได้พบกับเจ้าข้าวโพด Kernel Squink ซะก่อน เพราะมั่นใจเลยว่าเขาจะคั่วคุณกับเนยก่อนจะทำให้คุณดัง เป๊าะ! และท้ายสุด เรายังมี Outlaw Squink คุณควรจะอยู่ให้ห่างจากเขาตอนที่นาฬิกาเที่ยงดัง แต่ถึงมันไม่ดังแล้ว คุณก็ยังควรอยู่ให้ห่างจากเขาอยู่ดี


  

 
บันเดิลรุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษ


ไม่ว่าคุณจะกำลังแต่งตัวเสริมเกราะหรือเตรียมกระโดดขึ้นหลังม้าอยู่หรือทั้งสองอย่าง เรามีบันเดิลอันใหม่มาให้คุณ!

Reckoning II Pass+ Arena Bundle

Reckoning II Pass+ Arena Bundle

Reckoning II Pass+

อารีนา Golden Bakery

2260 RP
Heroic Adventurer Bundle

Reckoning II Pass+

อารีนา Golden Bakery

Order Fuwa 1 ดาว

Order Molediver 1 ดาว

Order Umbra 1 ดาว

โบนัสไข่ Fearless Fellowship 1 ใบ

4330 RP
Fearless Fellowship Bundle

Reckoning II Pass +

อารีนา Golden Bakery

ไข่ Fearless Fellowship 10 ใบ

โบนัสไข่ Fearless Fellowship 2 ใบ

7150 RP
Dawn of Heroes Megabundle

Reckoning II Pass+

อารีนา High Noon Saloon

อารีนา Golden Bakery

ไข่ Fearless Fellowship 22 ใบ

โบนัสไข่ Fearless Fellowship 4 ใบ

12950 RP
รางวัลจากการอันดับและอีกหลายอย่าง!


ยินดีด้วยกับการรวบรวม Skylgass และช่วยเหลือ Pengu! โอ้ นี่คุณไปถึงอย่างน้อยก็แรงก์ Gold ในครึ่งแรกของศึกตัดสินเลยงั้นเหรอ? อืม นั่นมันก็ดีสำหรับคุณ เดี๋ยวจะมีอีโมตใหม่ ๆ มาสู่กระเป๋าเก็บของของคุณใน 11.16 นะ (แพตช์หลังกลางเซตมาถึง)


เมื่อรุ่งอรุณแห่งวีรบุรุษเริ่มต้นขึ้นในเช้าของวันที่ 22 กรกฎาคม แรงค์ของคุณจะถูกลดลง “แบบอ่อน ๆ” ไปหนึ่งขั้น ยกตัวอย่างเช่น หากตอนนี้คุณอยู่ใน Gold II คุณก็จะลดไปอยู่ Silver II หากคุณเล่นเกมนี้เก่งมากและตอนนี้อยู่ใน Master หรือเหนือกว่านั้น คุณจะลดไปอยู่ Diamond 4


หลังรีเซตอันดับ คุณจะได้เล่นแมตช์พิเศษ 5 ครั้ง หมายความว่าคุณจะไม่เสีย LP ให้กับการได้อันดับต่ำกว่าที่ 4 ในเกมจัดอันดับ 5 เกมแรกบนด่านใหม่ แถมคุณยังจะได้ LP เพิ่มเติมสำหรับการจบด้วยอันดับที่ 4 ขึ้นไปอีกด้วย เพราะฉะนั้น โชคดีนะ! เพื่อสร้างความได้เปรียบ อย่าลืมเล่นมันบน PBE ซึ่งเริ่มขึ้น 8 กรกฎาคมนี้!