ทักษะและความสามารถของ Akshan

โหนตัวเข้าสู่สนามรบ ต่อต้านการล่มสลายในฐานะผู้พิทักษ์จอมโจร Akshan ในแพทช์ 11.15 สิ!


“ไม่ใช่ทุกเรื่องที่จะเกิดขึ้นแบบมีเหตุผล บางสิ่งก็ต้องมีการไขให้กระจ่าง”


 สกิลติดตัว - Dirty Fighting 


ทุกสามฮิตจากการโจมตีปกติและใช้สกิลสร้างความเสียหายของ Akshan จะสร้างความเสียหายทางกายภาพอย่างมหาศาล หากเป้าหมายเป็นแชมเปี้ยน Akshan จะได้รับโล่ป้องกันด้วย

หลังโจมตีแล้ว Akshan จะยิงโจมตีเป็นครั้งที่สองซึ่งสร้างความเสียหายทางกายภาพที่ลดลง การยิงครั้งที่สองสามารถยกเลิกได้เหมือนการโจมตีปกติพื้นฐาน หาก Akshan ยกเลิกการโจมตีครั้งที่สอง เขาจะเคลื่อนไหวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 สกิล Q - Avengerang


Akshan ขว้างบูมเมอแรงที่สร้างความเสียหายทางกายภาพและเปิดเผยการโจมตีของศัตรูออกไป ทุกครั้งที่โจมตีโดนศัตรู ระยะของบูมเมอแรงจะเพิ่มขึ้น ศัตรูจะโดนโจมตีได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นเมื่อบูมเมอแรงวนกลับมาหาเจ้าของของมัน

 สกิล W - Going Rogue


ติดตัว: เมื่อแชมเปี้ยนฝั่งตรงข้ามสังหารหนึ่งในเพื่อนร่วมทีมของ Akshan พวกเขาจะถูกตีตราเป็นวายร้าย หาก Akshan โค่นล้มวายร้ายได้ เขาจะได้รับโบนัสทอง เพื่อนร่วมทีมทั้งหมดที่ถูกสังหารโดยวายร้ายจะคืนชีพที่ฐาน และสถานะวายร้ายบนตัวศัตรูคนอื่นจะหายไป


กดใช้: Akshan จะเข้าสู่ สถานะพรางตัว ชั่วขณะหนึ่งหรือพรางตัวไปตลอดเมื่ออยู่ใกล้กำแพง ในช่วงเวลานี้ Akshan มองเห็นร่องรอยไปสู่ตัววายร้ายได้และยังเคลื่อนไหวได้เร็วยิ่งขึ้นรวมถึงมีการฟื้นฟูมานาในขณะที่เคลื่อนตัวไปหาพวกมัน

 สกิล E - Heroic Swing


Akshan จะยิงตะขอออกไปเกี่ยวกับกำแพงในฮิตแรก ในขณะที่ตะขอฝังตัวอยู่กับกำแพง เขาสามารถร่ายสกิลซ้ำเพื่อโหนตัวไปรอบกำแพงในทิศทางที่ร่ายไป สาดกระสุนสร้างความเสียหายทางกายภาพให้กับศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุดในขณะที่โหนตัวอยู่ ในเวลาเดียวกันนั้น เขาสามารถร่ายสกิลซ้ำเพื่อกระโดดออกจากทิศทางของเคอร์เซอร์เมาส์และลั่นกระสุนสุดท้ายได้

คูลดาวน์ของ Heroic Swing จะรีเซ็ตเมื่อ Akshan โค่นล้มแชมเปี้ยนฝั่งศัตรูลงได้

 สกิล R - Comeuppance


Akshan จะล็อกเป้าหมายที่แชมเปี้ยนฝั่งศัตรูและเริ่มถ่ายพลังไปที่ปืนเพื่อสร้างกระสุน เมื่อผ่านไปสักระยะหรือหลังร่ายเสร็จ Akshan จะปล่อยกระสุนที่รวบรวมไว้ออกมา แต่ละนัดจะสร้างความเสียหายทางกายภาพต่อพลังชีวิตที่หายไปของมินเนียนตัวแรก แชมเปี้ยนตัวแรก หรือสิ่งก่อสร้างแรกที่ได้รับการโจมตี


Akshan สามารถเคลื่อนไหวได้โดยปกติและใช้สกิล Heroic Swing เมื่อถ่ายทอดและยิงสกิล Comeuppance ออกไป

“เอาล่ะ เข้าไปแก้แค้นให้เพื่อนที่ล้มลงแล้วออกมา”


Cyber Pop Akshan


ตัวอย่างแชมเปี้ยน Akshan
เจาะลึกแชมเปี้ยน Akshan


จัดการกับศัตรูของคุณเลยด้วย Akshan ในแพตช์ 11.15!