ไข่ Skyglass และ URF Dowsie

ไข่ซีรีส์ใหม่ชื่อว่า ไข่ Skyglass กำลังจะเข้า TFT ในแพตช์ 11.12 ซึ่งมีราคาถูกที่สุดในเกม ไข่ Skyglass จะประกอบไปด้วย Little Legend จากเซตแรกไปจนถึง Spirit Blossom และมีโอกาสดรอป Little Legend ตัวใหม่ของเรา URF Dowsie ไข่ชนิดนี้และ URF Dowsie จะเปิดขายในช่วงกิจกรรม Skyglass พร้อมกับบันเดิ้ลไข่ 10+1 ใบใหม่ แต่เมื่อกิจกรรมจบลงในวันนี้ 8 กรกฎาคม พวกมันจะกลับเข้าคลัง Legacy


คุณอาจจะจำช่วงเวลาความสนุกเวลาเล่นโหมด URF ได้ในช่วงเวลาบน Summoner's Rift ได้ แต่คุณก็อาจจะจำไม่ได้เหมือกัน มันไม่เกี่ยวว่าอะไรจะเกิดขึ้นบน Rift ในเมื่อคุณสามารถเป็นเจ้าของ Convergence ด้วย URF Dowsie ด้วยรูปร่างที่เหมือน Urf ที่แท้จริง และเป็นตัวตนที่สร้างโลกแห่งศึกตัดสิน URF Dowsie คือ Little Legend ระดับขั้นใหม่ ซึ่งก็คือระดับ Mythic เพราะความเป็นถึง Little Legends ระดับ Mythic ต้องใช้ชิ้นส่วนดวงดาวถึง 300 ชิ้นเพื่อเพิ่มระดับดาว แต่ยิ่งใช้ชิ้นส่วนดวงดาวมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีพลังมากเท่านั้น และนั่นคือพลังที่ URF Dowsie ครอบครองอยู่
ไม่จำเป็นเลยที่ต้องเป็นวันหยุดเพื่อฉลองเกมโปรดของคุณ และการมี URF Dowsie ก็ไม่จำเป็นต้องไปอวดศัตรู แต่ให้ตายสิ มันช่างน่าเอาไปอวดจริง ๆ ด้วยหมวกสร้างขึ้นจากความรู้สึกของนักสู้ผสมกับปืนแก็ตลิง คุณอาจแม้กระทั่งมองข้ามสัตว์เลี้ยงนำโชคของ URF Dowsie คือ เจ้าพยูนสีทอง นั่นเอง
แต่ก็ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะมี URF Dowsie ไว้ในครอบครองได้ และผมขอพูดตรง ๆ แม้ URF Dowsie จะหายากมาก ๆ แต่ไข่ Skyglass เปิดตัวด้วยราคา 390 RP ซึ่งทำให้คุณเพิ่ม Little Legend เข้าคอลเลกชันได้อย่างคุ้มค่า และนี่ก็คืออัตราการดรอปของไข่ Skyglass

70% Little Legend ระดับ Rare
16% Little Legend ระดับ Epic
4% Little Legend (ไม่ใช่ URF Dowsie) ระดับ Legendary
7% Pool Party Chonccs
3% URF Dowsie


การแก้ไขปริศนาช่างยากเย็น แต่เหมือนกับการโรลเจอตัวราคา 5 ทองที่เลเวล 7 มันสามารถทำให้คุณยิ้มได้เลยล่ะ