กิจกรรม Skyglass Origins

ศึกตัดสินมาถึงแล้ว และ Black Mist ได้ปลดปล่อย Chaos Pengu และเหล่าสมุนมาสู่โลกใบนี้ Skyglass หรือวัตถุโบราณอันทรงพลังที่ถูกเก็บไว้ที่ Sacred Keep แตกสลายจากการกลืนกินของความมืด แต่ความหวังยังไม่ได้สูญสลายไปทั้งหมด การฟื้นฟู Skyglass จะเผยความรู้ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่จะนำความสมดุลคืนสู่โลก Pengu และกองกำลังแห่งความสมดุลต้องการความช่วยเหลือจากคุณ เมื่อคุณมาช่วยแล้วล่ะก็ พวกเขาจะสามารถขับไล่ Chaos Pengu และ Black Mist ให้หมดสิ้นไปได้


แล้วต้องทำอย่างไรบ้าง


เล่นเกมไหนก็ได้ในโหมด Teamfight Tactics เพื่อทำภารกิจพิเศษให้สำเร็จและสร้าง Skyglass ขึ้นมาใหม่ทีละชิ้น โดยแต่ละภารกิจที่ทำสำเร็จจะปลดล็อคชิ้นส่วน Skylass ซึ่งคุณสามารถฟื้นฟูเพื่อเรียนรู้ความเป็นมาหนึ่งอย่างแห่งโลกศึกตัดสินได้ คุณอาจจะได้รับเทคนิคการเล่นเพิ่มเติมอีกด้วย!สามารถทำภารกิจได้ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 22.00 น. มีทั้งหมด 15 ภารกิจ ซึ่งแต่ละภารกิจจะให้ชิ้นส่วน Skyglass 

ภารกิจจะต้องทำให้สำเร็จอย่างเป็นลำดับและยังให้ของรางวัลอีกด้วย ภารกิจในช่วงแรกจะมอบชิ้นส่วนดวงดาวภารกิจละ 10 ชิ้น ขณะที่สามภารกิจสุดท้ายจะมอบไข่ Magical Misfits Little Legends และอีโมตพิเศษ 2 ชิ้น


 


Skyglass Origins เปิดให้เล่นฟรี เพียงกดไปที่หน้าแท็บ Skyglass Origins ในตัวเกมหรือกดไปที่หน้าแท็บภารกิจ อย่าลืมว่า Pengu และผองเพื่อนกำลังรอความช่วยเหลือจากคุณอยู่ ดังนั้นจงเริ่มเล่น ฟื้นฟู Skyglass และใช้ความลับของมันเพื่อนำความสมดุลคืนสู่โลก!