พิชิต Fields of Justice

โหมดเกม

คลาสสิก

Summoner's Rift

สนามรบอันเก่าแก่ที่สุดของ League of Legends ที่นี่คือสนามรบใน Field of Justice ที่รู้กันในนาม Summoner's Rift สนามรบแห่งนี้ยังคงเป็นสถานที่สุดโปรดของเหล่าซัมมอนเนอร์ส่วนใหญ่ ทั้งสองทีมจะประกอบไปด้วยแชมเปี้ยน 5 คน เข้าปะทะสู้รบกันในป่าอันกว้างใหญ่ที่ซึ่งมีบัฟสุดแข็งแกร่งและเก็บงำสิ่งมีค่าไว้ โดยที่มีเส้นทางหลักในการรบ 3 เส้นทางใหญ่ ที่จะนำมาซึ่งการตะลุมบอนอันดุเดือด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์เด่นของสนามรบนี้

อ่านเพิ่มเติม


The Twisted Treeline

สนามรบแห่งที่สองของ League of Legends ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Field of Justice สนามรบที่มีนามว่า Twisted Treeline แห่งนี้ มีเส้นทางในการรบ 2 เส้นทางใหญ่ โดยที่แต่ละฝ่ายจะมีแชมเปี้ยน 3 คน ซึ่งในนี้แชมเปี้ยนจะได้รับทองตอนเริ่มต้นมากกว่าใน Summoner's Rift ที่สนามรบแห่งนี้ มักมีการต่อสู้ที่รวดเร็วและบ่อยครั้ง และในป่าที่อยู่ตรงกลางระหว่างเส้นทางหลัก จะมีแท่นบูชา(Altar) ที่มีไว้ให้เข้ายึดครอง ซึ่งเป็นจุดที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการปะทะกันบ่อยมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม


Howling Abyss

แผนที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสังคมผู้เล่นของเรา ซึ่งถูกตั้งเป็นโหมดใหม่ที่มีชื่อว่า ARAM (All Random All Mid) ในแผนที่ Howling Abyss แห่งนี้ จะเป็นการปะทะกันของสองทีมที่มีแชมเปี้ยนทีมละ 5 คน ที่เข้าปะทะกันในเลนเดียว ที่แท่นอัญเชิญจะไม่มีพลังในการฟื้นฟูพลังชีวิต และร้านค้าในแผนที่นี้เองก็จำกัดการซื้อขายแค่ช่วงที่แชมเปี้ยนตายเท่านั้น ด้วยส่วนประกอบเหล่านี้จึงทำให้แผนที่นี้มีการปะทะกันอย่างดุเดือดตลอดเวลา

อ่านเพิ่มเติม

โดมิเนี่ยน

The Crystal Scar

Crystal Scar เป็นแผนที่แรกของโหมดโดมิเนี่ยน (Dominion) ที่สถานที่แห่งนี้ จะมีพื้นที่สำหรับเข้ายึดอยู่ 5 ตำแหน่งที่จัดเรียงกันเป็นรูปวงกลมล้อมรอบบัฟสุดแข็งแกร่งที่อยู่ในพื้นที่ตรงกลาง ในแผนที่นี้แชมเปี้ยนจะมีเลเวลเริ่มต้นที่เลเวล 3 อีกทั้งจะได้รับทอง และได้เลเวลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามระยะเวลาอย่างต่อเนื่อง ที่สนามรบนี้ จะมีการต่อสู้กันบ่อยครั้งมาก และมีสถิติการสังหารสูงมาก ทำให้สนามรบแห่งนี้กลายเป็นสนาบรบที่ดุเดือดและรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม